ปัญหาเรื่องการลดน้ำหนักเป็นปัญหาระดับชาติเลยก็ว่าได้ปัจจุบันเรื่องของ น้ำหนักแทบจะเป็นปัญหาสำหรับทุกคน โดยเฉพาะยิ่งอายุมากขึ้นแล้วการลดน้ำหนักยิ่งทำได้ยากขึ้นเท่านั้นแล้วยังเกิดผลเสียตามมาในเรื่องของปัญหาสุขภาพอื่นๆอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเบาหวาน ไขมันในเลือดสูง ความดันโลหิตสูง เป็นต้น

ยาลดน้ำหนักสมัยก่อน เป็นอย่างไร ?

ยาลดน้ำหนักในสมัยก่อนที่นิยมใช้กันเยอะมากจะเป็นกลุ่มเดียวกันกับ Amphetamine หรือยาบ้านั้นเอง ส่วนใหญ่แล้วมีฤทธิ์ต่อระบบประสาทและกระตุ้นระบบการเผาผลาญของร่างกาย ทำให้มีอาการตื่น นอนไม่หลับ คึก หากได้รับในปริมาณมากก็มีผลเสียร้ายแรงต่อสุขภาพได้ รวมทั้งเมื่อหยุดยาก็เกิดปัญหา โยโย่ ตามมาอีกคือน้ำหนักดีดตัวเพิ่มเกินกว่าตอนช่วงที่ทานยาลดน้ำหนักซะอีก

ยาลดน้ำหนัก S Shape Program คืออะไร ดีอย่างไร?

S Shape Program เป็นยาลดน้ำหนักตัวใหม่ที่มีความจำเพาะในเรื่องของความอิ่ม และความหิวโดยตรงโดยไม่กระทบกับเรื่องของระบบการเผาผลาญของร่างกายดังนั้นใช้ยาตัวนี้แล้วปลอดภัย ไม่มีปัญหาเรื่องของการนอนไม่หลับหรือไปกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต หัวใจให้ทำงานหนัก ผ่านอย.จากทั้งในยุโรปและในสหรัฐอเมริกา และปัจจุบันผ่านอย.ไทยเรียบร้อย

ยาลดน้ำหนักกับโรคประจำตัว

เดิมทียาลดน้ำหนักตัวก่อนๆไม่เหมาะกับคนที่มีโรคประจำตัวเยอะๆ เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาได้ แต่ S Shape program ปลอดภัย ใช้ได้แม้จะมีปัญหาโรคประจำตัว

วิธีการลดน้ำหนักด้วย S Shape Program

บริหารยาด้วยการฉีด แต่ตัวยาออกแบบมาให้ฉีดง่ายและไม่เจ็บ ฉีดเพียงวันละ 1 ครั้ง โดยที่ไม่มีผลข้างเคียงรุนแรงใดๆ นำ้หนักจะเริ่มลดลงตั้งแต่อาทิตย์แรก ลดลงอย่างต่อเนื่อง เมื่อหยุดใช้ ก็จะไม่โยโย่แบบยาลดน้ำหนักในสมัยก่อน แต่อาจต้องใจแข็งระวังเรื่องของการทานอาหารในช่วงแรกนิดนึงนะคะ ^^ อย่าเพิ่งได้ใจว่าน้ำหนักลดลงไปแล้วจะทานอะไรก็ได้ อันนี้ต้องเตือนกันก่อนค่ะ

ใช้ควบคู่กับการลดน้ำหนัก หรือกระชับสัดส่วนแบบอื่นได้ไหม ?

การใช้ S Shape program สามารถใช้ควบคู่กับการลดสัดส่วนด้วยวิธีอื่น ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมัน การสลายไขมันด้วยความเย็น โดยจะส่งเสริมผลการรักษากันให้ดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะ ทั้งนี้ ถ้าออกกำลังกายควบคุมอาหารไปด้วยจะดีที่สุดเลยค่า เพราะสาเหตุหลักของการอ้วน สาเหตุนึงก็มาจากสิ่งนี้เหมือนกันค่ะ

จากข้อมูลข้างต้นหมอจึงอยากจะเชิญชวน ให้เลิกใช้ยาลดน้ำหนักสมัยก่อนเพราะนอกจากจะไม่ได้ผลถาวรแล้วยังมีผลต่อสุขภาพในระยะยาว มาเลือกใช้วิธีที่ดีต่อสุขภาพและปลอดภัยกันดีกว่าค่ะ